Về thương hiệu:

    Rolie là thương hiệu thời trang trẻ em thiết kế, có trụ sở văn phòng tại Hà Nội.

Rolie được biết đến là thương hiệu mới nổi với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Đi vào hoạt động từ năm 2020, là một cái tên mới trong làng thời trang trẻ em, nhưng Rolia được đã được biết đến và đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Ngay từ năm đầu hoạt động, Rolia đã được mời cùng 4 thương hiệu quần áo trẻ em lớn, đã có chỗ đứng trên thị trường tham dự W-Fashion show. Cho đến nay, cứ mỗi mùa, Rolia tham dự 3-4 show thời trang cho trẻ em. Hình ảnh thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, giá trị thương hiệu ngày càng tăng.

    Thương hiệu đã được đăng ký bản quyền.

    Logo: Màu hồng đào kết hợp với hình bông hoa cùng chữ tên thương hiệu màu nâu tây vừa đơn giản vừa thể hiện được tinh thần vintage của hãng. 

    Slogan: Đẹp và Lạ

                                    

           Về sản phẩm:

   Sản phẩm của Rolie là dòng váy đầm phong cách vintage nhẹ nhàng, lạ mắt dành cho bé gái từ 1 đến 10 tuổi, phù hợp với cân nặng từ 9 đến 42 cân. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, có cả váy mùa đông và mùa hè. Mỗi mùa, shop cho ra 20-25 mẫu, màu sắc đa dạng, xinh xắn thích hợp với các bé gái.

    Sản phẩm được lựa chọn kỹ càng từ chất vải Linen cao cấp , vải đũi mềm mịn, vải cotton thoáng mát.     

    Giá: Dao động từ 185.000đ - 355.000đ

Tầm nhìn:

    Rolie định hướng phát triển thành thương hiệu váy đầm bé gái vitage số một tại Việt Nam vào năm 2026 bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện dịch vụ khách hàng. Năm 2023 trở thành thương hiệu phủ sóng khắp Việt Nam.

 

Sứ mệnh:

      Rolie giúp các mẹ không còn phải đau đầu tìm kiếm mẫu váy phù hợp, chất lượng, giá thành phải chăng cho các con; sản phẩm Made in Việt Nam chất liệu tốt, thoải mái, độ bền cao, mang đến trải nghiệm bất ngờ cho mẹ và bé.

 

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook